Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bao cao su bi là một trong những sản phẩm bao cao su có số lượng sản phẩm tiêu thụ mạnh nhất hiện nay. Điều này không chỉ cho thấy sự phổ biến của sản phẩm này trên thị trường bao cao su mà còn cho thấy sự quan tâm chú ý cũng như yêu thích, ưa chuộng của người dùng đối với sản phẩm này là rất lớn.

Nếu như bạn vẫn đang thắc mắc bao cao su bi là bao cao su gì, có khác biệt gì so với các loại bao cao su khác, tính năng của bao cao su bi như thế nào, mua bao cao su loại này ở đâu đảm bảo chất lượng và có giá rẻ thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!


Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về sản phẩm bao cao su bi cũng như cung cấp cho bạn địa chỉ phân phối bao cao su bi đảm bảo chất lượng uy tín cũng như có giá bán tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc bao cao su bi là bao cao su gì? Câu trả lời rất đơn giản, bao cao su bi là sản phẩm bao cao su có gắn thêm bi vào phần thân để khi đeo vào dương vật, phần thân dương vật sẽ xuất hiện các viên bi tròn, mềm mại nhưng lại có khả năng kích thích vô cùng lớn, đem đến sự sung sướng, cảm giác đê mê cho cặp đôi khi làm tình.

Với thiết kế những viên bi lớn tập trung ở khu vực phía đầu bao cao su, khi đeo vào dương vật, các viên bi này sẽ phân bố đều ở phần đầu khấc làm tăng kích thước ở khu vực này lên. Các viên bi nằm ở vị trí này khi đi sâu vào trong âm đạo sẽ ma sát với thành âm đạo, tạo ra những sóng kích thích vô cùng mới lạ và đặc biệt “phê” cho chị em phụ nữ.

Mỗi một nhịp nhấp của dương vật, những viên bi sẽ chà xát lên thành âm đạo một lần, không chỉ kích thích mà còn mang đến cảm giác chị em đang bị “nhồi” một cách mạnh bạo, càng tăng thêm những khoái cảm, sung sướng, đê mê khó cưỡng.

So với các sản phẩm bao cao su siêu mỏng thông thường vốn không chú trọng đến vấn đề tăng kích thước cũng như tạo ma sát mãnh liệt với thành âm đạo, bao cao su bi sẽ mang đến cho các chị em cảm giác được cọ xát mạnh bạo hơn, kích thích khoái cảm bùng nổi hơn.

Đặc biệt, các sản phẩm bao cao su bi cao cấp còn được làm bằng chất liệu đảm bảo an toàn cho hoạt động quan hệ tình dục, phù hợp với vùng da nhạy cảm của dương vật cũng như âm đạo, không gây bất kỳ kích ứng, hay phản ứng, tác dụng phụ nào… giúp các cặp đôi cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh sản phẩm bao cao su bi. Trong số các địa chỉ này, A Sìn Việt được đánh giá là địa chỉ bán bao cao su bi Nhật Bản uy tín, đảm bảo chất lượng nhất. Các sản phẩm bao cao su bi tại A Sìn Việt đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá bán tốt nhất thị trường.

Nếu bạn muốn được tư vấn thông tin chi tiết về các sản phẩm bao cao su bi lớn, bao cao su bi của Nhật Bản, bao cao su bi cao cấp… thì hãy gọi ngay số Hotline của A Sìn Việt dưới đây để được các tư vấn viên chuyên nghiệp của A Sìn Việt hỗ trợ bạn nhé!