Cách Bú Cu, Mút Dương Vật Khiến Chàng Trai Ngất Ngây

Các bạn đã tiếp xúc với một vài hội nhóm dâm, hoặc các bạn nói từ BJ (blow job) cho anh ấy. Vậy Bj là gì? Bj là hành động ám chỉ của phụ nữ đang bú cu cho Nam giới. Vậy Cách mút sẽ được thực hiện như thế nào để chồng, bạn tình thích thú. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu phần bên dưới để có kiến thức chuyên sâu hơn nhé. Cuối bài có video thực tế cho bạn trải nghiệm nữa đấy.

I. Bú cu là gì?

Cách bú bu là chỉ hành động được một người khác giới hoặc cùng giới dùng miệng để làm các đông tác như hôn, mút, liếm,còn gọi là ‘’thổi kèn’’,.. kèm theo đó là dùng lưỡi để kích thích các dây thần kinh của dương Vật. Làm cho nam giới cảm thấy thích thú và dễ lên đỉnh hơn.

Một số lợi ích khi bú cu trong quan hệ là giúp dương vật dễ cương cứng hơn, dương vật được bao phủ 1 lớp nước miếng và dễ dàng quan hệ không đau rát.

II. Tại sao đàn ông lại thích được bú chim trước khi quan hệ?

Rất nhiều bạn Ông chồng, bạn nam đều thích được bạn tình mình bú cú vì nhiều lý do khác nhau.

Lý do thứ nhất: Bú cu cũng giống như việc quan hệ nó vẫn tạo ra cảm giác cực khoái cho Nam giới.

Lý do thứ hai: mút cu sẽ làm cho dương vật nam giới tăng cường độ cương cứng và cực khoái.

Lý do thứ ba: nhiệt độ trong miệng ấm, dễ gây kích thích.

Lý do thứ tư: đàn ôn ai cũng có tính đánh dấu lãnh thổ hoặc là thể hiện bản thân. Việc nữ giới bú cặc đàn ông giúp họ tự tin hơn và cũng khẳng định bạn yêu họ nhiều hơn.

III. Những bước thực hành của cách bú cu cơ bản nhất

Theo như nghiên cứu thì 90% nam giới thấy được sự sung sương khi được phụ nữ bú cu cho. Việc bú cu cũng khá đơn giản, chỉ cần kéo dương vật ra và dùng miệng mà thôi, dễ như ăn kem hoặc chuối vậy á. Nhưng công dụng vô cùng lợi hại, một số bạn nữ có kỹ năng thượng thừa thì chỉ cần vài đường cơ bản thì nam giới đã xuất tinh. Sau đây là nhưng đường cơ bản trong cách bú của quý của chàng

1. Cách hôn cậu nhỏ của màn dạo đầu

Sau khi trải qua quá trình hôn hít môi với môi, môi với ngực, tay sờ soạn khắp nơi. Thì đến phần dùng môi hôn cậu nhỏ đó là hành động đầu tiên để tiến đến dương vật.

 • Bước 1: Khép môi lại và hôn lên đầu dương vật, thân cậu bé, bìu, tinh hoàn, cả khắp vùng bộ ba của nam giới.
 • Bước 2: Có thể kèm theo tiếng động là “chụt” để tạo cảm hứng cho chàng.
 • Bước 3: Những hành động đó lặp đi lặp lại trong vòng 60s.

2. Cách liếm dương vật và các bộ phận sinh dục của con trai

Tiếp sau hôn là liếm. Liếm cu ở đây có nghĩa là dùng lưỡi và nước bọt của mình để tạo cảm xúc cho bạn Nam. Tạo cảm giác ướt át, ấp nóng và là như một cây kem.

 • Bước 1: Dùng lưỡi đưa ra ngoài từ 2 đến 4 cm tùy theo kích thước của từng người.
 • Bước 2: Liếm từ dưới gốc 2 viên tinh hoàn liếm ngược lên đầu khấc dương vật. hành động lúc đầu nhẹ và chậm, bắt đầu làm lâu thì mạnh và nhanh dần.
 • Bước 3: Liếm trên thân dương vật và rê lên cả phần bụng nữa nhá.
 • Bước 4: Bạn cứ suy nghĩ như mình đang dùng lưỡi để liếm một cây kem đang tan chảy vào mùa nóng.

3. Cách mút chim và cả tinh hoàn

Kỹ năng sâu hơn và là cuối cùng của kỹ năng cơ bản mút đó là mút chim. Kỹ năng này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm cao và biết đâu là điểm kích thích của các ông chồng từ đó bú cho siêu đỉnh nhé.

 • Bước 1: Trước tiên là mút phần đầu khấc: dùng môi khép phần đầu khấc lại, lưỡi tiết ra một ít nước bọt lên đầu khấc, dùng bôi nút nhẹ để ép dương vật lại. làm lại động tác từ 4 đến 8 lần.
 • Bước 2: Chuyển sang chế độ mút phần thân dương vật: làm tương tự như vậy và làm đều từ phần đầu khấc xuống thân. Hôn xong rồi mút luôn phần đó, thật nhẹ nhàng.
 • Bước 3: Mút tinh hoàn: dùng môi ngậm 2 viên tinh hoàn và nhả ra. Trong lúc nhả ra thì nên khép lại tý để tạo sự co bóp nhẹ, kích thích.

IV. Nghệ thuật bú dương vật đàn ông giúp chồng sướng

Để cho chồng sướng bạn phải biết kết hợp các bước thực hành khác nhau lại. Nếu bạn chỉ thực hiện đơn lẻ các hành động thì chàng sẽ chán mà thôi. Bạn nên thực hiện theo những cách kết hợp bú mút cu như sau:

1. Dùng lưỡi và môi để kết hợp bú

Bạn cũng có thể dùng môi để mút các bộ phận và kèm theo đó như lúc mút đầu khấc dương vật thì bạn dùng lưỡi đá nhẹ đầu khấc. làm như thế này chàng sẽ kích thích lắm đấy. Cũng cưng tự như những bộ phận khác như bùi hoặc tình hoàn hoặc thân bạn nên kết hợp cùng với lưỡi để mâm mê những nơi đó.

2. Dùng tay kèm môi và lưỡi

Một cách nữa mà giúp bạn Nam của mình có thể xuất tinh ngay và luôn đó là dùng tay kèm theo. Tay bạn cầm cu anh ấy và sục, lưỡi của bạn thì liếm hoặc dùng môi mút dương vật. Kèm theo đó là sờ soạn tay còn lại. Hoặc có thể cảm giác sẽ kích thích hơn nếu như bạn kèm theo hơi thở mạnh và những tiếng rên vì sướng.

Dùng tay bóp cu nhẹ, massage cậu nhỏ và kèm theo lưỡi để trêu ngơi kích thích. Có thể kèm theo hun hoặc ngậm sâu lút cán.

V. Những tư thế giúp bú cu (BlowJob) hiệu quả

Tư thế thứ nhất: Nam đứng thẳng – nữ quỳ gối. Nam dùng tay ấn đầu của nữ vào dương vật. Nữ dùng 1 tay cầm dương vật mút và 1 tay nữa vòng qua mông ôm chàng.

Tư thế thứ hai: chàng ngồi trên ghế- nàng quỳ dưới đất. tư thế này thích hợp cho cách bú cu bằng phương pháp mút dương vật kèm lưỡi.

Tư thế thứ ba là tư thế 69: tư thế này cả 2 nằm quay ngược nhau, và cả hai cùng bú mút cho nhau và cùng lên đỉnh. Ở tư thế này nữ chỉ có thể ngậm toàn bộ dương vật mà thôi.

Tư thế thứ tư: nữ giới nằm ngửa ra, nam giới ngồi lên ngực của nữ và đưa dương vật về phía miệng của nũ.

Tư thế thứ năm: nữ giới nàm ngửa ra giường, nam giới đứng dưới giường. Ở tư thế này nữ giới sẽ mút dương vật ngược từ dưới hậu môn lên.

VI. Cách tự xử là tự bú cu của mình

Việc tự bản thân mình bú cu của mình thì shop trai18 chưa từng thấy và thử. Nhưng có một số tài liệu nói về điều này. Chúng tôi cũng xin chia sẻ với bạn về tư thế tự mút cu của mình.

Bước 1:Bạn cần phải luyện tập cơ thể dẻo dai chắc chắn. Và bạn phải là người gầy, ốm mới có thể thực hiện được.

Bước 2: Luyện tập gập bụng ít nhất 10 ngày. Và lần cuối cùng mà bú cu thì không nên ăn vì ăn sẽ gây cấn bụng.

Bước 3: tư thế đứng gập bụng hết cỡ hoặc tư thể nằm ngửa cong người lên như ảnh ở dưới các bạn có thể tham khảo.

Bước 4: Há miệng to ngậm lấy con cặc và dùng đầu để thụt lên thụt xuống.

Những lưu ý khi luyện tập trò này: này là một trò mà rất ít người thử. Trên đây là những bước mà shop trai18 sưu tầm lại của các anh siêu kinh điển có thể tự xử một mình bằng cách bú cu. Cách nhanh nhất để bu cu của bạn là mua một cái âm đạo giả có chứt năng mút bú, phát nhiệt cho nhanh lẹ nhé.

VII. Những tư thế và cách BJ không bị buồn nôn

Một số tình trạng hay gặp phải đó là lúc Đang hứng hởi thì bạn lại ối ra hoặc là sặc nước từ việc bú cu. Vậy làm thể nào để chữa hết chứng buồn nôn này. Những tư thế bú cu hoặc còn gọi là BJ giúp bạn không bị buồn nôn.

Về tư thế thứ nhất: Nam giới nằm ngửa và bạn ngồi cuối người xuống bú. Ở tư thế này bạn làm chủ được tốc độ và độ sâu của dương vật vào vòm họng.

Về tư thế thứ 2: tư thế rạp chiếu phim. Nam giới ngồi trên ghế và bạn nữ cũng ngồi như nam giới. Sau đó bạn nữ cuối đầu và hôn cậu nhỏ.

Về tư thế thứ ba không gây buồn nôn: đó là tất cả các tư thế nào cũng vậy. Bạn nên dùng tay giữ dương vật lại để hạn chế độ dài dương vật vào miệng. Từ đó sẽ tránh các trượng hợp khó chịu gây nôn mửa.

VIII. Cách BJ không bị buồn nôn

Có một số cách bạn nên thử như sau:

+ Buồn nôn do mùi của vùng kín: đây là sợ cố hi hữu nhé. Cho nên bạn cần về sinh sạch sẽ bằng xà phòng hoặc DDVS cho nam giới trước khi quan hệ. Nếu có mùi hôi của cậu bé sẽ ảnh hướng đến chất lượng của cuộc quan hệ lắm đấy.

+ Buồn nôn do kích cỡ cậu bé quá dài hoặc quá to: về phần này bạn nên luyện tập cổ hỏng của mình. Lúc đầu tiên khi đưa dương vật vào cổ họng bạn nên đưa chậm để cổ họng làm quen. Tránh tình trạng đẩy nhanh quá mức.

Có thể dùng tay cản lại 1 phần dương vật khi mà dương vật đã chạm tới đáy chịu đựng của họng bạn nhé. Đừng cố quá sẽ quá cố.

+ Có một cách để dương vật vào hết cổ họng nhưng này là tư thế khó cần phải luyện tập nhiều . Đó là nữ nằm ngửa trên giường, phần đầu ngửa ra xuống ngoài phần giường năm. Nam giới đưa dương vật vào họng, ở tư thế này cổ họng thẳng , không có vật cản nên sẽ vào sâu. Và tư thế này cần luyện tập, chúng tôi không khuyến khích làm theo.

IX. Cách quan hệ bằng mồm cho người chống yếu sinh lý

Nếu người chồng bạn đang có hiện tượng yếu sinh lý thì đó là một cuộc quan hệ buồn tẻ, nhưng nếu bạn nữ biết cách khắc phục, khi chúng ta quan hệ bằng mồm, bạn trai vẫn có thể giữ được tinh dịch, không cho tinh dịch xuất ra ngoài bằng cách.

Khi cảm thấy dương vật bắt đầu cương cứng mạnh nhất, bạn nữ nếu đang quan hệ bằng mồm thì hãy nén môi lại. giữ chặt phần bao qui đầu của dương vật một lúc, đợi khi cảm thấy dương vật dịu đi rồi có thể quan hệ tiếp.

Nếu làm việc này thường xuyên, bạn gái có thể giúp chồng mình có thể tự tránh được tình trạng chống xuất tinh sớm mà không cần phải dùng thuốc chống xuất tinh sớm hay máy tập chống xuất tinh sớm.

X. Gay mút dương vật cho nhau

Thì phần này cách bú cũng giống như nữ bú cho nam. Chỉ khác là ở đây 2 anh chàng ở thế giới thứ ba cùng bú cho nhau. Hẳn cộng đồng LQBT cũng đã từng làm chuyện này nên các bạn sẽ có kinh nghiệm.

Các bạn có thể lấy kinh nghiệm bú cu cho sướng ở trên để áp dụng vào thực tế. Chúc các bạn thành công nhé.!

XI. Hình ảnh bú chim, bú cu của các các cặp đôi

XII. Những câu hỏi thường gặp về bú dương vật

1. Bú cu có bị nhiễm HIV không?

Hoạt động bú cu nếu đối tác đã bị nhiễm HIV thì bạn có khả năng cao là sẽ bị nhiễm. Có trao đổi tinh dịch, chất nhờn, máu của cơ thể bạn hoàn toàn bị nhiễm. Bạn nên đến gặp bác sĩ để được xét nghiệm và điêu trị phơi nhiễm càng sớm càng tốt.

2. Bú cu có thai không?

Bú cu là hoạt động dùng miệng của nữ giới để hôn dương vật nam giới. Việc xuất tinh vào miệng sẽ không làm phụ nữ mang thai được. Và chưa có trường hợp nào chứng minh tinh trình xuất vào miệng mà dẫn đến mang thai. Các bạn hãy yên tâm về vấn đề này nhé.

3. Bú cu có vị gì?

Có ít phụ nữ thích mùi vị của tinh dịch. Tuy nhiên, giống như sữa mẹ, mùi vị tinh dịch có thể thay đổi theo chế độ ăn uống. Có những báo cáo không chính thức rằng ăn nhiều thịt đỏ và khẩu phần bơ sữa có thể làm tinh dịch có vị mặn. Có khẳng định là măng tây đã tạo ra vị đắng, trong khi rau mùi, cần tây, quế và nhiều loại trái cây (đặc biệt là trái cây nhiệt đới) khiến tinh dịch có vị ngọt. Tinh dịch của người nghiện rượu nặng và người nghiện rượu có khuynh hướng có vị chát.

4. Bú cu có cảm giác gì?

Bú mút dương vật đối với nam giới thì sẽ có cảm giác sung sướng, cũng như giúp dương vật trở nên cương cứng cực đại. Đối với nữ giới thì các bạn nên hỏi bạn gái hoặc đối tác nhé…Nhưng một khi phụ nữ đã “thổi kèn” cho nam giới một lần rồi thì sẽ thèm thuồng, gây nghiện đấy nhé.

5. Bú cu có bị gì không?

Đối với những người bình thường thì hành động bú cu không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe, ngược lại đối với những người mắc bệnh xã hội như sùi mào gà, HIV,…thì việc bú cu sẽ khiến lây lan bệnh này và rất nguy hiểm.

6. Bú cu có tác dụng gì?

Nó có rất nhiều tác dụng được kể đến như: tăng sự cương cứng cực đại cho dương vật, tạo cảm giác mới lạ trong chuyện chăn gối, thể hiện tình cảm giữa các cặp đôi, tạo hưng phấn khi quan hệ tình dục.

7. Tại sao đàn ông thích được bú cu?

Dương vật là chỗ nhạy cảm nhất đối với nam giới, việc bú mút dương vật sẽ giúp đàn ông biết được bạn rất yêu anh ấy.

8. Tại sao phụ nữ lại thích bú cu của đàn ông?

 • Nàng muốn thể hiện mình yêu bạn thật lòng.
 • Yêu bằng miệng giúp nữ tìm ra điểm G của Nam giới.
 • Yêu bằng miệng giúp cả 2 trở nên gần gũi.
 • Yêu bằng miệng thể hiện cảm xúc thật.
 • Vì nữ muốn chiều bạn khi ở trên giường.
 • Để khám phá “dương vật”.

Lưu ý: Phụ nữ thích được bạn massage da đầu trong lúc hôn dương vật. Đó cũng là tư thế mà giúp nữ thích thú, hiện tượng cộng hưởng nam giới sướng phụ nữ cũng sướng.

XII. Kết luận

Chắc chắn rồi, qua bài viết này, bạn nữ đã một phần nào nắm được cách mà chúng ta bú cu cho người tình để vừa cảm nhận được khoái cảm, vừa làm cho chồng cảm thấy kích thích. Tuy nhiên, đối với nam giới đang hội chứng yếu sinh lý, việc quan hệ bằng mồm có thể làm họ xuất tinh sớm chỉ trong vài phút, vì thế, bạn nữ cũng cần nắm được cách bú cu đối với người chống đang yếu sinh lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *