Hiển thị tất cả 3 kết quả

Gel bôi trơn âm đạo cho phụ nữ và cho nam, gel kích thích âm đạo, gel kích thích phụ nữ, gel kích thích nam

Gel bôi trơn âm vật, âm đạo dành cho phụ nữ và nam giới cũng là một sản phẩm gel bôi trơn có số lượng người dùng quan tâm và ưu tiên lựa chọn vô cùng lớn hiện nay. Vì đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ quan trọng, giúp cho cuộc yêu của các cặp đôi trở nên nồng nàn hơn, hưng phấn hơn, nhiều cảm xúc ấn tượng hơn.


Trong quá trình làm tình, việc kích thích âm vật, âm đạo ở phái nữ rất quan trọng. Vì đây là hai bộ phận giúp chị em phụ nữ đạt được những rung động, khoái cảm trong cuộc yêu giúp hỗ trợ chị em dễ dàng lên đỉnh, có được cao trào. Nếu không được kích thích hai bộ phận này một cách hiệu quả, chị em sẽ khó có thể lên đỉnh, hoặc nếu có sẽ mất rất nhiều thời gian.

Trong khi đó, thời gian lại là yếu tố vô cùng quan trọng, giúp duy trì ham muốn tình dục giữa cặp đôi. Thậm chí có cặp đôi còn tụt hứng cảm xúc, không còn thiết tha đến chuyện làm tình chỉ vì đối phương không có nhiều kinh nghiệm, kích thích quá lâu mà không hiệu quả, làm chị em nguội lạnh cảm xúc dần, khiến cho lửa nóng chuyện gối chăn cứ thế mà lụi tàn trong vô vọng.

Chính vì vậy, bên cạnh việc rèn luyện các kỹ năng cho màn dạo đầu, các đấng mày râu có thể sử dụng thêm các sản phẩm đồ chơi tình dục người lớn khác, để hỗ trợ cho việc kích thích điểm G của chị em. Tiêu biểu chính là các sản phẩm gel bôi trơn âm đạo phụ nữ đang được phân phối chính hãng tại A Sìn Việt.

Tương tự như gel bôi trơn tăng khoái cảm, các sản phẩm gel bôi trơn âm đạo dành cho phụ nữ sẽ tác động trực tiếp vào khu vực “cô bé” của chị em, kích thích âm vật, âm đạo, tạo ra những rung động, râm ran nơi ấy, khiến chị em cảm thấy sung sướng hơn, “nứng” hơn, để dễ dàng nhập cuộc và có được những khoái cảm, đê mê khó cưỡng, kích thích ham muốn làm tình ở chị em, giúp cuộc yêu giữa hai người thêm phần trọn vẹn.

Không chỉ là sản phẩm thích hợp với các cặp đôi, gel bôi trơn âm đạo còn được các chị em tìm mua rất nhiều khi có nhu cầu tự sướng, thủ dâm. Chỉ cần một chút gel bôi trơn lên khu vực cô bé, thêm vào một chiếc dương vật giả, hoặc trứng rung tình yêu… chị em đã có thể tự sướng một cách vô cùng dễ dàng, hiệu quả, giúp giải tỏa tâm lý căng thẳng, nhu cầu sinh lý một cách nhanh chóng, tiện lợi, không cần phải lo lắng về việc chỉ có một mình thì làm sao có thể “nhanh sướng”…

Các sản phẩm gel bôi trơn âm vật không chỉ có chức năng giúp kích thích ham muốn tình dục ở chị em một cách mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn so với việc kích thích bằng tay, miệng… thông thường mà còn giúp giảm thiểu tối đa tình trạng khô hạn, không tiết nước nhờn hoặc ít tiết nước sướng ở âm đạo của chị em, đặc biệt là các chị em đang trong độ tuổi mãn kinh, hoặc bị căng thẳng, stress, khó tiết được nước nhờn.

Là sản phẩm dành riêng cho vùng kín, chính vì vậy các chị em không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chất lượng của các sản phẩm này. Các sản phẩm gel bôi trơn âm đạo phụ nữ đều có chứa nguồn gốc thực vật tự nhiên đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, không gây nhờn dính khó chịu, dễ dàng rửa trôi với nước sạch, không để lại cảm giác mỡ gây bất tiện trong sinh hoạt, không để lại dấu vết. Ngoài các sản phẩm gel bôi trơn kích thích âm đạo, âm vật, A Sìn Việt còn có rất nhiều sản phẩm đồ chơi người lớn Nhật Bản cao cấp khác, phục vụ cho cả nam, nữ, gay, les mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng khi đến với Shop.