Hiển thị tất cả 3 kết quả

Gel bôi trơn hậu môn cho nam, nữ và gay

Cửa hàng A Sìn Việt bán các loại gel bôi trơn hậu môn giá rẻ đến cao cấp được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Gel bôi trơn hậu môn giúp xóa tan cảm giác đau rát, tạo ra chất dịch nhờn, đem lại cảm giác trơn tru khi quan hệ cửa sau cho các cặp đôi đồng tính nam (gay) và các cặp đôi nam nữ khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn.


Gel bôi trơn là sản phẩm dùng trong tình dục, bạn hay sử dụng nhất là qua đường âm đạo. Nhưng nó cũng có nhiều cách để sử dụng như qua đường hậu môn dành cho các bạn quan hệ qua lỗ nhị hoặc các cặp đôi Gay. Vậy việc lựa chọn Gel bôi trơn hậu môn bạn đã biết chưa? Loại nào tốt và loại nào có thể sử dụng được? Hướng dẫn cách sử dụng gel an toàn.

Các Loại Gel Bôi Trơn Hậu Môn & Hướng Dẫn Cách Sử Dụng An Toàn

I. Gel bôi trơn hậu môn là gì?

Gel bôi trơn hậu môn là một loại gel dùng để quan hệ hoặc tự sướng qua đường hậu môn giúp làm giảm ma sát, đau, khó chịu khi. Từ đó tạo cảm giác mới lạ sung sướng cho các bạn. Gel bôi trơn hậu môn được dùng trong khi quan hệ, để giúp giảm lực ma sát của dương vật với âm đạo, nhằm hỗ trợ đời sống tình dục được viên mãn, đạt cực khoái hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gel bôi trơn phổ biến như: gel bôi trơn gốc nước, gel bôi trơn gốc dầu, gel bôi trơn hữu cơ, gel bôi trơn gốc silicon…

Các Loại Gel Bôi Trơn Hậu Môn & Hướng Dẫn Cách Sử Dụng An Toàn

II. Tại sao khi quan hệ qua đường hậu môn phải sử dụng gel bôi trơn?

Gel dùng cho hậu môn cũng có các thành phân như gel thông thường trên thị trường. Và khi quan hệ qua đường hậu môn thì bạn cần phải sử dụng gel bôi trơn vì hậu môn không như âm đạo và không thể tiết dịch hờn ra được.

Các mô ở hậu môn rất mỏng và dễ bị tổn thương từ đó gây đến loét, rách hoặc trĩ. Cách tốt nhất bạn nên đó là sử dụng gel để làm giảm độ ma sát, bôi trơn cho dương vật hoặc các vật dụng dễ thâm nhập.

Và việc quan hệ hoặc tự sướng qua đường hậu môn cần lượng gel bôi trơn gấp 2 đến 3 lần thông thường. Và thời gia sử dụng lại gel trong một cuộc quan hệ nhanh chóng hơn.

Các Loại Gel Bôi Trơn Hậu Môn & Hướng Dẫn Cách Sử Dụng An Toàn

III. Các loại gel bôi trơn hậu môn chính hãng uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gel bôi trơn có thành phần như gốc nước, silicon, gốc dầu. Có các hàng nổi tiếng như Durex, sagami, lexy của đức, KLY, OK và một số hãng khác. Việc lựa chọn sản phẩm bôi trơn để đáp ứng nhu cầu bôi trơn của bạn hoặc có những loại giúp kích thích, tạo cảm giác mạnh cho bạn.

Một số loại gel bôi trơn mà A Sìn Việt giới thiệu cho cho các bạn để sử dụng cho bôi trơn qua âm đạo hoặc qua hậu môn cũng được đó là:

1. Gel bôi trơn hậu môn Durex

Đây là một hãng có thương hiệu, an toàn, được chứng nhận và nhập khẩu đến Việt Nam. Với nhiều năm trong lĩnh vực sức khỏe Thương hiệu Durex tự tin là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bao cao su và gel bôi trơn này.

Gel bôi trơn hậu môn Durex

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà có thể lựa chọn gel cho phù hợp. Nếu bạn chỉ cần muốn đơn thuần một loại gel bôi trơn durex thôi thì có thể chọn Gel durex play classix 50ml hoặc 100ml, Gel bôi trơn massage play 2in1, gel bôi trơn Durex KY.

Nếu muốn tạo hưng phấn, hương thơm khi sử dụng từ đó khủ mùi từ hậu môn thì bạn cũng có thể sủ dụng các loại gel có hương. Một loại gel khá là đặc biệt của Durex làm giảm mùi của hậu môn nhờ hương dâu đó là Gel bôi trơn Durex Strawberry 100ml.

Nếu muốn có kích thích như âm đạo, tạo cảm giác sướng, kích thích các mô ở hậu môn thì bạn nên chọn gel durex tạo cảm giác. Một số loại như mát lạnh Gel durex tingling 100ml, Nóng ấm gel bôi trơn durex Warming 100ml hoặc gel kích thích gel Durex intense siêu cao cấp của dòng Durex.

2. Gel bôi trơn hậu môn Lexy

Các Loại Gel Bôi Trơn Hậu Môn & Hướng Dẫn Cách Sử Dụng An Toàn

Có 3 dạng để bạn lựa chọn đó là trung hòa được làm từ nha đam(aloe), làm mát lexy Cooling, làm ấm Lexy warming. Tất cả các loại gel bôi trơn của lexy warming nóng ấm Đức đều sử được cho hậu môn. Nếu bạn thích cảm giác lạnh, ấm, nóng gì thì cứ lựa chọn theo sở thích của mình nhé.

Độ bôi trơn cũng khá cao, mức giá cũng khá vừa phải cho đối tường thường hay sử dụng và giá rẻ. Các bạn có thể dùng thử để trải nghiệm cảm nhận. Theo A Sìn Việt thì dòng sản phẩm này là mức tầm trung với nhiều chức năng sử dụng. Độ an toàn cho hậu môn và độ bôi trơn cao, sản phẩm đã được kiểm nghiệm.

3. Gel bôi trơn hậu môn OK gốc nước

Các Loại Gel Bôi Trơn Hậu Môn & Hướng Dẫn Cách Sử Dụng An Toàn

Sản phẩm gel bôi trơn được nhập khẩu chính hãng từ Thái lan. Cũng là sản phẩm tầm trung và có mặt trên thị trường rất lâu đời. Thành phần chính cũng từ gốc nước và các chất tạo bôi trơn khác.

Gel bôi trơn OK dùng trong quan hệ âm đạo nữ và cả quan hệ đồng tình hoặc thủ dâm vẫn qua đường hậu môn vẫn khá ngon. Sản phẩm có độ bôi trơn cao làm giảm nhanh triệu chứng đau rát khi quan hệ qua cửa nhị. Bù đắp các chất giúp da vùng được tha gel mềm mại hẳn lên, co giãn, chịu được áp lực tốt hơn bình thường.

IV. Cách sử dụng gel bôi trơn cho đường hậu môn

Các Loại Gel Bôi Trơn Hậu Môn & Hướng Dẫn Cách Sử Dụng An Toàn

Có thể nói sử dụng gel bôi trơn qua đường hậu môn nó cũng khá giống với việc sử dụng gel cho việc quan hệ bình thường.

Trước tiên, bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn và cần đi đại tiện để thải hết lượng phân còn lại trong ruột già.

Tiếp theo, bạn dùng một lượng gel bôi trơn massage như hạt đậu bôi lên hậu môn, dương vật, tay, sextoys, hoặc các vật dụng để quan hệ.

Tiếp theo đó, đẩy mẹ nhàng những công cụ dụng cu, vật thể ấy vào hậu môn nhẹ nhàng. Bạn phải thực hiện nhẹ nhàng để cơ hậu môn làm quen. Nhất là các bạn lần đầu làm chuyện ấy sẽ rất thốn. Nhưng nếu quen rồi thì sẽ có nhập cuộc nhanh hơn.

Sau đó bạn tiên hành tăng tốc độ lên và cảm nhận được độ sướng. Nếu như trong quá trình đó bạn cảm thấy khô thì có thêm gel bôi trơn hậu môn trong giữa quá trình.

Sau khi hoàn tất bạn nên vệ sinh rửa sạch lại lượng gel còn dính lại ở hậu môn và các vật dụng.

V. Địa chỉ bán gel bôi trơn hậu môn chính hãng

Gel bôi trơn hậu môn tuy qua đường cửa nhị nhưng bạn cũng cần phải lưu tâm. Bạn nên sử dụng những loại gel chất lương và an toàn để đảm bảo vệ sinh cũng như sức khỏe cho mình và người bạn tình.

Địa chỉ bán gel bôi trơn hậu môn đó là Shop gel bôi trơn A Sìn Việt, nằm ở Đường Nguyễn Huệ, phường trần phú, thành phố Qui Nhơn, tỉnh Bình định. Số điện thoại: 0399.818.911

Bao gồm các loại gel bôi trơn hậu môn được kể tên ở trên kèm theo đó là hàng cam kết chính hãng, chất lượng, mẫu mới nhất.

VI. Giá của gel bôi trơn hậu môn bao nhiêu?

Giá bán của gel bôi trơn hậu môn hiện nay giao động từ 100.000đ đến 650.000đ. Một số loại gel bôi trơn hậu môn giá rẻ có giá từ 65.000đ 1 type 50ml. Việc giá cả sẽ quyết định được chất lượng, hãng và yêu cầu của sản phẩm. Bạn nên sử dụng những loại từ mức giá 100.000đ trở lên nhé.

VII. Những lưu ý khi sử dụng gel cho hậu môn

Khi sử dụng gel bôi trơn cho hậu môn bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

  • Không nên quan hệ qua đường hậu môn khi mà hậu môn đang gặp các vấn đề về sức khỏe như loét, trị.
  • Hạn chế quan hệ khi bị tiêu chảy, đau bụng.
  • Nên đi đại tiện và vệ sinh sạch sẽ trước khi làm qua cửa sau để tránh bốt mùi hôi và con cu toàn c*t không.
  • Đối với những bạn da nhảy cảm nên dùng những loại có gốc nước là chính.
  • Khi sử dụng nếu bị các triệu chứng xấu nên dùng việc quan hệ và thay đổi loại gel bôi trơn khác.
  • Tránh lạm dung gel bôi trơn để quan hệ tình dục nhiều hơn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các bệnh
  • Quan hệ tình dục và đường hậu môn cũng sẽ có nguy cơ cao mắc phải các chứng bệnh liên quan về đường tình dục. Nguy cơ mắc các bệnh HIV, sùi mào gà,.. rất là cao nhé.
  • Nếu cần bảo vệ bạn thì nên dùng gel bôi trơn và bao cao su qua đường hậu môn để đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Chúc các bạn quan hệ qua đường hậu môn có những trải nghiệm tuyệt vời và không thể nào quên.