Máy tập dương vật dành cho nam giới

Máy tập dương vật là một dụng cụ hỗ trợ cho nam giới luyện tập cho dương vật của mình trở lên to hơn, dài hơn, gân guốc hơn. Đặc biệt máy tập dương vật sẽ giúp dương vật người luyện tập trở lên khỏe mạnh hơn, tăng cường sức chịu đựng giúp nam giới có thể trì hoãn thời gian xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ tình dục với bạn tình.

Cửa hàng A Sìn Việt bán máy tập làm to dài, tăng kích thước cậu nhỏ chính hãng với chức năng bơm tay, bơm hút tự động hay bơm nước và nhiều kiểu bơm dương vật khác cho bạn lựa chọn.

Ít khi được coi là đồ chơi tình dục, máy bơm dương vật chủ yếu được sử dụng như một biện pháp khắc phục chứng rối loạn cương dương ở mức độ trung bình. Câu trả lời cho ‘máy tập dương vật làm được gì?’ khá đơn giản.

Máy tập dương vật là một máy bơm hút hình trụ tạo ra một khoảng chân không xung quanh dương vật giúp nó cương cứng, mở rộng kích thước và chu vi. Tuy nhiên, máy bơm hút dương vật không chỉ là một phương tiện để đối phó với chứng rối loạn cương dương.

Nó giúp duy trì sự cương cứng trong một thời gian dài hơn, giúp kiểm soát xuất tinh sớm và cũng chứng tỏ khoái cảm cho đối tác của bạn. Máy tập dương vật đã được sử dụng làm thiết bị y tế được chứng nhận để giúp nam giới trong một thời gian dài và bây giờ chúng đã được điều chỉnh trong một số đồ chơi tình dục thú vị và vui nhộn nhất và có sẵn với nhiều hình dạng và kiểu khác nhau.

Kết quả của máy bơm dương vật rất hứa hẹn trong việc tăng khả năng tình dục cũng như mức độ hài lòng của đối tác hay bạn tình. Một trong nhiều loại sextoy cho nam đang được sử dụng phổ biến hiện nay !

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Các thành phần của máy tập dương vật

Máy tập dương vật thường có 2 hoặc 3 thành phần tùy loại mà bạn mua. Nó có một ống, một vòng niêm phong vừa vặn quanh gốc dương vật, và một gói hút chân không chạy bằng pin hoặc bằng tay để hút không khí ra khỏi ống. Chiếc máy này thoạt nhìn có vẻ phức tạp nhưng chúng khá đơn giản và dễ vận hành.

Cách sử dụng của máy tập dương vật

Tìm hiểu cách thức hoạt động của máy tập dương vật nghe có vẻ là một việc rất khó nhưng thực tế nó lại dễ dàng như đeo bao cao su vậy. Sử dụng máy bơm hút dương vật có thể hơi xa lạ với bạn nhưng một khi bạn đã hiểu nó, nó trở nên khá dễ dàng. Hãy bắt đầu từng bước:

  • Đưa dương vật vào cấu trúc giống như ống của máy tập làm lớn dương vật của bạn. Sử dụng chất bôi trơn tốt phù hợp với da của bạn nếu bạn muốn để nó không bị kích ứng bởi ống.
  • Bật tính năng hút bằng cách bật pin của máy tập làm to dương vật bằng điện hoặc bơm bằng tay nếu bạn có máy tập dương vật bằng tay. Ngay sau đó, chỉ trong khoảng vài phút, bạn sẽ bắt đầu cương cứng vì mạch máu trong dương vật của bạn bắt đầu giữ lại nhiều máu hơn để lấp đầy không gian do chân không tạo ra.
  • Đảm bảo rằng bạn không hút quá mức cho dương vật của mình. Hút dương vật quá mạnh có thể gây ra tổn thương cho dương vật của bạn. Sau khi nhận được một cảm giác khó khăn, bạn có thể dễ dàng tháo máy và tham gia vào shenanigan nghịch ngợm của bạn với sự tự tin mới tìm thấy.
  • Nhiều biến thể của máy loại tập dương vật bao gồm thêm một vòng dương vật trong bộ. Vòng được cho là được đặt ở cuối trục. Nó giúp duy trì sự cương cứng bằng cách ngăn chặn lưu lượng máu rút ra khỏi dương vật. Mặc dù vậy hãy đảm bảo rằng bạn không đeo vòng dương vật quá 30 phút vì nó có thể ảnh hưởng đến lưu lượng máu và làm hỏng các mạch máu.

Các loại máy tập dương vật khác nhau

  • Penis Pump: Đây là loại máy bơm dương vật cơ bản nhất. Bóng bơm khí được kết hợp với một quả bóng bóp để kích hoạt lực hút chân không vào ống bơm dương vật. Còn được gọi là máy bơm bóng bóp và máy bơm bóng, máy bơm bóng dương vật được thiết kế để vừa tay bạn đảm bảo sử dụng thuận tiện. Điều tốt về máy bơm dương vật bằng bóng là bạn có thể kiểm soát áp lực hút bằng tay. Mặc dù vậy hãy đảm bảo rằng bạn không ấn bóng đèn chân không quá nhiều vì bạn càng nhấn mạnh thì ống sẽ càng chặt. Áp lực tăng thêm hoặc quá nhiều có thể gây ra tổn thương cho dương vật và các mạch máu trong đó hoặc ít nhất sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vì vậy, hãy luôn chọn một máy bơm bóng đi kèm với van an toàn để bạn có thể lựa chọn thả bóng nhanh chóng.
  • Kích hoạt Grip Dick Pumps: Trong khi hoạt động và cơ chế giống nhau, máy bơm vòi nước kích hoạt cung cấp độ bám tốt hơn khi bạn bơm dương vật vào dương vật cương cứng. Tay cầm kích hoạt dễ bơm giúp bạn đạt được độ cứng và độ cương cứng mong muốn trong một khoảng thời gian ngắn hơn nhiều. Dễ dàng duy trì kiểm soát chân không hơn vì độ bám tốt làm cho cơ hội hút chân không quá mức thấp hơn so với loại có bơm bóng. Nếu mức độ cương cứng mong muốn của bạn mất một lúc và quá nhiều máy bơm để đạt được đến đó thì máy bơm kích hoạt cung cấp một giải pháp thay thế tốt hơn máy bơm bóng. Máy bơm vòi có kích hoạt dễ sử dụng hơn và có thể bơm trong thời gian dài hơn và giảm nguy cơ bị chuột rút.
  • Máy tập dương vật bằng điện: Máy tập điện không có máy bơm kẹp kích hoạt hoặc máy bơm bóng đèn và chỉ bao gồm một ống duy nhất lấy sức hút từ pin. Máy bơm điện cho phép bạn chỉ tập trung vào cảm giác áp lực để bạn biết chính xác thời điểm dừng bơm và bắt đầu chơi trên sân. Máy bơm dương vật bằng điện hoặc máy bơm dương vật bằng pin cũng đi kèm với một con dấu tháo nhanh an toàn để bạn có thể nhanh chóng tháo máy hút dương vật khi công việc của nó hoàn thành. Một số máy bơm điện này được thiết kế để dừng khi bạn đã đạt đến mức hút đặt trước để tạo sự thoải mái hơn.
  • Máy tập sử dụng áp suất nước: Một phiên bản khá mới trong thế giới máy tập dương vật, máy bơm nước có thể được sử dụng trong phòng tắm và những nơi khác. Máy tập dương vật sử dung nước có thể được sử dụng ở bất cứ đâu có khả năng tìm thấy nước như bể bơi, bồn tắm, vòi hoa sen, spa,… Sử dụng máy bơm dương vật dạng nước rất dễ dàng. Bạn đổ đầy nước ấm, tắm dưới vòi hoa sen hoặc bồn tắm và bắt đầu quá trình bơm. Máy tập áp suất nước là một trong những máy tập có kết quả bơm làm lớn và dài dương vật tốt nhất. Chúng phân bổ lực hút đều khắp dương vật từ gốc sau đó đến trục và đầu. Máy tập nước được ưu đãi với một hệ thống an toàn tuyệt vời và mang lại nhiều tiện nghi hơn so với các máy bơm cùng thời.
  •