Hướng dẫn chỉ “sương sương” 1 tỉ đồng là đã “dễ dàng” khởi nghiệp nghề Shipper

0
36

Trong cuộc sống, không ít người có hoàn cảnh khó khăn, cơ cực phải làm lụng vất vả để mưu sinh qua ngày. Thế nhưng cũng có người mặc dù tiền bạc dư giả nhưng vẫn thích “đi làm vì đam mê”, không đặt nặng chuyện tiền bạc lương bổng.

@shipper.mayman Những phụ kiện mình dùng để chạy Grab #trumxeom #grab #grabbike ♬ Thay Lòng (DJ Đại Mèo Remix) – Nal, TVK

Như mới đây, câu chuyện về một chàng trai khởi nghiệp nghề shipper chỉ thỏa đam mê với dàn phụ kiện tiền tỷ đang gây sốt trên mạng xã hội.

Theo đó, anh chàng trong câu chuyện trên là một Tiktoker nổi tiếng. Anh đã đăng tải video hướng dẫn “khởi nghiệp” nghề shipper cho những “gà son” mới vào nghề. Trong clip, anh chia sẻ những “đồ nghề” cần thiết để chạy xe công nghệ.

Thứ tiên quyết phải có – điện thoại, anh dùng iPhone 13 Pro Max có giá 35 triệu đồng. Tiếp đến là tai nghe, anh cũng dùng loại “bình dân” không kém là tai nghe Airpod 3 với giá hơn 5 triệu.

Chưa dừng lại ở đó, đi làm thì cần phải giải trí thì mới “xả stress”. Anh đã tậu thêm máy tính và máy ảnh để giải trí trong quá trình tác nghiệp.

Cái máy tính mà anh dùng tại quá cafe vào giờ nghỉ trưa cũng thuộc dòng họ nhà “táo” là Macbook Air 2018 giá khoảng 30 triệu đồng.

Với sở thích chụp ảnh nên anh mang theo luôn máy ảnh bên người rong ruổi trên từng con đường. Anh chia sẻ đó là con Fujifilm XT3 giá tầm 50 củ.

Đặc biệt, một phụ kiện khiến người xem “há mồm” là chiếc đồng hồ Rolex với giá “chỉ” hơn 900 triệu.

Vì sợ trễ giờ rước khách nên anh đã mua thêm chiếc đồng hồ này để xem giờ. Tổng chi phí “chỉ” khoảng 1 tỷ đồng. Quả là khởi nghiệp thật “dễ dàng”.

Ngay sau khi chia sẻ, video “hướng nghiệp” này lập tức “gây sốt” mạng xã hội. Nhiều người không khỏi “sốc” trước độ chịu chơi của anh chàng và để lại nhiều bình luận.

“Chạy giết thời gian thôi tiền nong quan trọng gì”

“Anh chuyển từ ip 13 sang 14 chưa ta”

Risk kid là đây. Thật là 1 anh shipper khiến cho người ta ganh ti. Mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau, dù “nhà có điều kiện” hay thật sự mưu sinh thì con người vẫn phải cố gắng hết mình để chứng tỏ giá trị bản thân.

Tổng hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here